Quảng Ngãi Lighing – Chuyên cung cấp đèn chiếu sáng cho mọi nhà

Công ty Quảng Ngãi Lighting được thành lập năm 1/6/2018, chuyên cung cấp và phát triển ngành nghề thiết bị chiếu sáng và đèn trang trí trên toàn quốc. Cung cấp các thiết bị đèn chiếu sáng đến các gia đình, nhà cửa, công trình, dịch vụ công cộng, đèn lễ hội, đèn sự kiện – even, … Chúng tôi quan niệm rằng những chiếc đèn không chỉ để chiếu sáng mà nó còn là đồ trang sức cho ngôi nhà của bạn. Với mong muốn Quảng Ngãi lighting trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành phân phối đèn LED – đèn trang trí nội ngoại thất cao ấp, Quảng Ngải lighting đặt tiêu chí chất lượng, uy tín, dịch vụ lên hàng đầu. Đem đến các sản phẩm đèn LED, đèn trang trí với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước để người tiêu dùng ở mọi nơi có thể tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất do Quảng Ngãi Lighting đem lại. Để mỗi sản phẩm không chỉ một món đồ mà là tất cả tình cảm từ Quảng Ngãi Lighting dành trao quý khách hàng.

SẢN PHẨM CỦA QUẢNG NGÃI LIGHTING

Sản phẩm Quảng Ngãi Lighting rất đa dạng về mẫu mã bao gồm cả đèn chiếu sáng trong nhà và chiếu sáng ngoài trời. Phù hợp cho các ứng dụng từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng công cộng và chiếu sáng mỹ thuật.

Kiểu dáng thiết kế đẹp, sử dụng các nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao và các nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất của các nhà cung cấp nội địa được xây dựng trong bộ tiêu chuẩn cơ sở nguyên vật liệu đầu vào của công ty.

ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM

Quảng Ngãi Lighting khẳng định nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng tuyệt vời, dẫn đầu về độ sáng ; Khẳng định các thông số kỹ thuật chính xác, rõ ràng và khẳng định sản phẩm tinh tế, sang trọng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH CỦA QUẢNG NGÃI LIGHTING

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực đèn chiếu sáng (Phù hợp công nghệ và tiết kiệm điện năng)

Sứ mệnh: Đơn vị cung cấp thiết bị đèn chiếu sáng tất cả mọi không gian, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Quãng Ngãi Lighting hiểu bên cạnh chất lượng tốt nhất thì uy tín về bán hàng là cực kỳ quan trọng. Quãng Ngãi Lighing sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng, dịch vụ bảo hành tận tâm và dài hạn. Giúp khách hàng yên tâm về việc sử dụng sản phẩm của Quảng Ngãi Lighing.