Tiêu chí bán hàng của Quảng Ngãi Lighting

Chất lượng sản phẩm

Với định hướng kinh doanh trung thực và lâu dài, Quảng Ngãi Lighting chỉ phân phối thiết bị đèn led chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng và có thị phần cao cũng như uy tín trên thị trường với đầy đủ các chế độ và chính sáng bán hàng từ nhà cung cấp. Chúng tôi cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn người tiêu dùng đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất

Quảng Ngãi Lighting là nhà phân phối sản phẩm đèn led từ các thương hiệu đã có uy tín trên thị trường. Chúng tôi chỉ nhập khẩu hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, không qua trung gian vì vậy cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đúng mẫu mã, đúng công suất và tuổi thọ đồng thời có mức giá tốt nhất. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật và đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong hệ thống dành cho nhà phân phối để phục vụ cho nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Đa dạng sản phẩm

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, công suất và chức năng nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng cho ngôi nhà đẹp của mình. Các sản phẩm bao gồm: đèn led âm trần, đèn ốp trần, đèn ống tuýp, tấm – Panel, đèn pha siêu sáng, đèn nhà xưởng, đèn dây, đèn rọi, đèn trang trí, đèn âm nước…

Tư vấn chiếu sáng

Đến với QuangNgaiLighting.vn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn tư vấn lựa chọn sản phẩm.  Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn, giải thích mọi thắc mắc về cấu tạo, tính năng, ứng dụng vào thực tế để lựa chọn được loại sản phẩm nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Vận chuyển và lắp đặt

Khi mua hàng tại QuangNgaiLighting.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách vận chuyển, giao nhận và lắp đặt miễn phí tùy theo các thương hiệu và loại sản phẩm nằm trong chính sách bán hàng của công ty chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành

Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách bảo hành, đổi trả, bảo trì nhà cung cấp. Đảm bảo minh bạch các thông tin sản phẩm, mức giá, triết khấu dành cho các đối tượng khách hàng cũng như hỗ trợ tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, giải đáp thắc mắc.

– Hotline: 0937 568 459
– Email: Support.QNL@gmail.com